Phòng Lab

Phòng thực hành tiếng Anh là phòng đa chức năng, giúp sinh viên thực hành làm từng phần kỹ năng bài thi (đọc, nghe, nói, viết) trên máy tính, được hướng dẫn chiến lược làm bài thi hiệu quả.

Chúng tôi có 3 phòng Lab, mỗi phòng có 36 máy tính. Hệ thống các máy tính kết nối internet và truyền tải dữ liệu: Để có thể truyền cho sinh viên xem những đoạn phim, clip hay phân phát video, bài tập. trong giảng dạy mà không bị giật hay ngắt quãng. Các máy tính được kết nối với máy chủ(server) và bộ Switch có tốc độ truyền tải cao.

Hệ thống âm thanh mở rộng: là hệ thống loa ngoài giúp cho sinh viên nghe chung.  Các máy tính được gắn âm thanh(loa) và micro riêng giúp cho sinh viên luyện tập các kỹ năng nghe nói riêng (thu âm)

Phòng lab ứng dụng cho nhiều môn học như Listening 1, Listening 2, Translation 1 – English to Vietnamese, Translation 2 – Vietnamese to English, interpreting 1, Advanced Translation, Translation in Journalism, interpreting 2, Translation in Business, Comparative Linguistics, Technology Enhanced Language Learning (TELL), Listening AE 1….